Giá phòng khách sạn ở Thái Nguyên nơi nào rẻ mà chất lượng hàng đầu

Bạn đang khó trả lời cho bài toán giá phòng khách sạn ở Thái Nguyên nơi nào rẻ mà chất lượng? Bạn đang phải tự mình lần mò và so sánh giá cả phòng của các khách sạn thái Nguyên? Tuy nhiên việc này không hề đơn giản và bạn đang cần sự trợ giúp.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm kiếm giá phòng khách sạn ở Thái Nguyên nơi nào rẻ nhất mà chất lượng hàng đầu nhé!

Tìm hiểu các phòng trong khách sạn Thái nguyên

Phòng đơn đẹp, có trang bị đầy đủ và tiện nghi ở Hoàng Yến Hotel

Phòng đơn đẹp, có trang bị đầy đủ và tiện nghi ở Hoàng Yến Hotel

1.Phòng đơn: gồm 01 giường ngủ cho 01 người ngủ

Đây là phòng tiêu chuẩn trong khách sạn, là loại phòng đơn giản, có diện tích nhỏ nhất, đồng thời các trang thiết bị cũng ít, chỉ có những trang thiết bị cần thiết nhất cho sinh hoạt. Giá phòng khách sạn ở Thái nguyên cho phòng đơn này là thấp nhất trong khách sạn.

2.Phòng đôi: Gồm 02 giường và có thể ngủ từ 2-4 người

Đây là phòng có diện tích lớn hơn với trang thiết bị đầy đủ hơn so với phòng đơn. Phòng đôi phù hợp cho Gia đình du lịch thuê hay cho các đơn vị có nhân viên đi công tác đặt phòng. Với nhiều tiền ích hơn phòng đơn và có thể ở được nhiều người nên mức giá phòng khách sạn ở Thái Nguyên cho phòng đôi thường cao hơn 1,5 lần so với phòng đơn.

3. Phòng Vip: Gồm 02 giương và thường có trang thiết bị hiện đại

Phòng VIP thường ở trên các tầng cao, có diện tích rộng, có view đẹp nhìn được toàn bộ thành phố Thái Nguyên. Phòng được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất. Với những gì đẹp nhất bạn thấy ở phòng Vip này nên mức giá phòng khách sạn thái Nguyên cho phòng Vip khá đắt so với mức giá thuê phòng chung của các khách sạn Thái Nguyên.

4. Phòng cao cấp: Chỉ kể 01 giường, trang thiết bị hiện đại và có các dịch vụ chăm sóc đi kèm

Phòng cao cấp ở khách sạn Thái Nguyên cũng thưởng ở trên ở tầng cao. Nơi mà có thể nhìn xung quanh thành phố rực rỡ về đêm với tầm nhìn thoáng, rõ và nét nhất. Ở đây không những có trang thiết bị hiện đại và đầy đủ mà còn có các dịch vụ chăm sóc đi cùng phục vụ du khách ngay tại phòng nghỉ của mình luôn như spa, chăm sóc sắc đẹp…Mức giá phòng khách sạn thái nguyên cho phòng cao cấp thường đắt nhất, cao hơn cả phòng Vip trong khách sạn.

Giá phòng khách sạn Thái Nguyên nào rẻ nhất mà chất lượng hàng đầu hiện nay

Giá thuế phòng hấp dẫn tại Hoàng Yến Hotel

Giá thuế phòng hấp dẫn tại Hoàng Yến Hotel 

Mức giá phòng khách sạn Thái Nguyên thường có rất nhiều mức giá, với các khách sạn 4-5 sao thì mức giá này khá cao, còn với mức bình dân phù hợp nhất thường dao động ở mức 350.000 đ trở lên.

Với mức giá chi trả cho phòng từ 350.000 đ đến 500.000 đ là quý khách đã có thể có cho mình chốn dừng chân lý tưởng, nơi có địa thế đẹp và dễ dàng di chuyển nhất đến các điểm du lịch quanh thành phố thái Nguyên.

Với hệ thống 30 phòng ốc hiện đại,trang thiết nghi đầy đủ, thiết kế đẹp mà vẫn tạo sự ấm áp cho du khách nên Hoàng yến Hotel sẽ là nơi tuyệt vời nhất giúp bạn trải nghiệm thành phố Thái Nguyên tuyệt vời!

Chúc bạn có kỳ nghỉ tuyệt vời cùng Hoàng yến Hotel!

KHÁCH SẠN HOÀNG YẾN

Address: Số 12a - ngõ 105 - đường Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên.

Telephone: 0941826262

Hotline: 02803750181

Website: http://khachsanhoangyentn.com

 

Other articles