Khách sạn thành phố Thái Nguyên- điểm đến cho mỗi chuyến đi!

Vì cuộc đời là những chuyến đi, hãy xách vali lên và cùng trải nghiệm ở các khách sạn thành phố Thái Nguyên. Thông điệp của những người yêu du lịch chúng tôi là “Bạn hãy làm những gì mình thích, đến những nơi mình muốn đến, ăn bất cứ cái gì mà bạn muốn ăn và hãy nghỉ ngơi ở khách sạn thành phố Thái Nguyên nào mà bạn cảm thấy thỏa mãi nhất...!”
 

Các điểm tham quan du lịch ở Thái Nguyên bạn không thể bỏ qua

Đến với Thái Nguyên bạn không chỉ được trải nghiệm sự mát mẻ, tươi xanh của những đôì chè xanh mát mà bạn còn được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiệt tuyệt đẹp, có sông núi kết hợp với nhau tạo nên khung cảnh nên thơ cho mảnh đất nơi đây. Bạn chỉ cần chọn cho mình một khách sạn thành phố Thái Nguyên lý tưởng thuận lợi cho bạn di chuyển đến các điểm du lịch dưới đây là bạn đã có chuyến du lịch tuyệt vời nhất rùi.

Điểm đầu tiên là Đồi chè Tân Cương

Thái Nguyên nơi có những đồi chè xanh mát, thiên nhiên hữu tình
Thái Nguyên nơi có những đồi chè xanh mát, thiên nhiên hữu tình
Đồi chè Tân Cương là đặc sản của Thái Nguyên, nói đến Thái Nguyên người ta nghĩ ngay đến chè Tân Cương, đặc sản nổi tiếng, uống có vị thơm, mát mà không nơi nào có được. Từ khách sạn thành phố Thái Nguyên đến với đồi chè Tân Cương, bạn tha hồ thả mình vào màu xanh mướt của lá chè, sự thư giãn thõa mãn, không căng thẳng, stress như Hà Nội ngột ngạt. Mà ở đây sự bình yên, tươi mới của thiên nhiên giúp bạn thư thái cùng núi sông thơ mộng và tràn đầy sức sống cho ngày mới thêm tươi.
 

Địa điểm thứ 2 là Hồ Núi Cốc


Hồ Núi Cốc cách trung tâm thành phố Thái Nguyên chừng 15 km, bằng phương tiện ô tô quý khách có thể di chuyển từ Thái Nguyên Hotel đến điểm du lịch Hồ Núi Cốc này chừng 20 phút. Đến với nơi đây, non nước hữu tình khiến quý khách hòa mình cùng cảnh quan và không thể không nhắc tới truyền thuyết nàng Công – chàng Cốc. Và quý khách lại được phen chầm trồ về tình yêu đẹp của 02 người. Hồ Núi Cốc có sống có núi, nên thơ bởi tình yêu đẹp đó hóa sông hóa núi để chứng minh sự vĩnh cửu cho tình yêu của mình dù đó là tình yêu không thành.

 Điểm thứ 3 là Hang Phượng Hoàng và Suối Mỏ Gà ở cuối chân hang.

Từ các Thái Nguyên Hotel quý khách sẽ đến rất nhiều điểm thăm quan du lịch đẹp bậc 1 tại Thái Nguyên
Từ các Thái Nguyên Hotel quý khách sẽ đến rất nhiều điểm thăm quan du lịch đẹp bậc 1 tại Thái Nguyên
Nghe tới cái tên thui quý Khách đã thấy sự hùng vĩ, bao la của điểm du lịch này. Từ Khách sạn Thành Phố Thái Nguyên với những phòng ốc hiện đại, quý khách lại tiếp tục được hòa mình vào một quần thể thẳng cảnh đẹp bậc nhất ở Thành Phố Thái Nguyên. Nơi đây sẽ đưa quý khách tham quan những cảnh hùng vĩ nhất của Hàng Phương Hoàng và được thả mình vào dòng suối mát lạnh của Suối Mỏ Gà. Bạn sẽ được nghỉ chân tại ven suối thơ mộng và có những khoảng khắc bình yên để ngắm sự hài hòa của thiên nhiên ban tạo cho cảnh vật nơi đây. Sự hùng vĩ, sự kỳ quái xong lại thơ mộng núi non.
Nếu như bạn yêu thơ và thích thơ phú thì đây lại là điểm khá lý tưởng cho những vần thơ của bạn được bay bổng, được hòa mình với thiên nhiên hòa quện thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
Và còn rất nhiều điểm thăm quan du lịch lý tưởng tại Thái Nguyên mà bạn nên đến và cảm nhận. Việc của du khách lúc này là chọn lựa cho mình khách sạn thành phố Thái Nguyên lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng tất cả những kỳ quan nổi tiếng của Thái Nguyên nhé!
KHÁCH SẠN HOÀNG YẾN
Address: Số 12a - ngõ 105 - đường Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên.
Telephone: 0941826262
Hotline: 02803750181
Website: http://khachsanhoangyentn.com
 

 
 

Other articles