Quy trình nhận đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên

Khi bạn đã chọn được khách sạn Thái Nguyên ưng ý nhất. Bạn cần nắm rõ quy trình nhận đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên để đặt phòng. Thông thường công việc nhận đặt phòng khách sạn sẽ được lễ tân khách sạn lo liệu, và làm đầy đủ các quy trình cần thiết tới khi bàn giao chìa khóa phòng cho quý khách.

Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên cùng quẩy lễ tân khách sạn để xem quy trình này như thế nào nhé!

TÌM HIỂU QUY TRÌNH NHẬN ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI THÁI NGUYÊN

Chọn lựa ra khách sạn tốt nhất là việc quan trọng đối với du khách

Chọn lựa ra khách sạn tốt nhất là việc quan trọng đối với du khách

Khi mà khách du lịch đã khá vất vả chọn lựa ra khách sạn tốt nhất, sau khi đã phải truy cập website từng khách sạn, tiến hành so sánh mức giá và khả năng phục vụ khách hàng từng du khách có tốt hay không, các bạn mới đưa ra được quyết định chính xác nhất chọn ra khách sạn Thái Nguyên tốt nhất. Và đương nhiên, phần việc còn lại đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên hãy để quầy lễ tân khách sạn lo cho bạn, chúng tôi luôn đồng hành cũng bạn để tạo cảm giác dễ chịu nhất, thỏa mãi nhất khi đến với Thái Nguyên hotel của chúng tôi.

Các bước nhận đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên gồm những bước như sau

Việc đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên đã có quầy lễ tân khách sạn chúng tôi lo

Việc đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên đã có quầy lễ tân khách sạn chúng tôi lo

Bước 1:  Xác nhận yêu cầu đặt phòng từ khách hàng

Đây là công việc đầu tiên trong công việc nhận đặt phòng khách sạn Tại Thái Nguyên. Nó là tiền đề quan trọng để tạo quan hệ thân thiết và gần gũi với khách và nhân viên lễ tân sẽ là người tạo thiện cảm đầu tiền từ phía khách hàng với khách sạn của mình.

Nhận viên lễ tân của chúng tôi cần nắm bắt toàn bộ thông tin chung từ phía khách hàng. Các thông tin cụ thể như :Tên khách hàng, tên đoàn lưu trú, tên người đại diện đoàn; địa chỉ khách du lịch từ vùng miền nào đến Thái Nguyên; Số điện thoại của trưởng đoàn liên hệ hoặc của cá nhân đặt phòng; Số lượng người lưu trú và số phòng định đặt cho chuyến tour; Ngày giờ đến khách sạn lưu trú và ngày giờ trả phòng; Tư vấn khách hàng giá phòng hợp lý với nhu cầu của khách và chốt phương án thanh toán nếu đã chọn được phòng; Và tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng đều được nhận viên lễ tân khách sạn note lại toàn bộ để khi khách lưu trú sẽ được phục vụ tốt nhất.

Bước 2: Xác định khả năng phục vụ của khách sạn mình

Đây là công việc tiếp theo của quy trình nhận đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên mà nhân viên lễ tân khách sạn cần thực hiện. Sau khi nhận được đầy đủ thông tin từ phía khách hàng cung cấp, nhân viên lễ tân cần tính toán xem số phòng trống mà khách sạn hiện còn xem còn đủ đáp ứng nhu cầu của khách hay không? Sau đó chốt số phòng thực còn và thực hiện công việc tiếp theo

Bước 3: Tiến hành bàn bạc và thuyết phục khách đặt phòng tại Thái Nguyên Hotel

Đây là công việc quyết định việc đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên của du khách có thành công hay không?

-Nếu khách sạn có đủ số phòng phục vụ cho nhu cầu của khách thì nhân viên Lễ tân sẽ chốt phòng, chốt giá phòng và báo cụ thể cho khách hàng là xong

- Nếu khách sạn không đủ số phòng phục vụ cho nhu cầu đặt phòng khách sạn tại Thái Nguyên của du khách thì nhân viên lễ tân cần khéo léo tư vấn cho khách những phương án thay đổi hợp lý nhất, thuận tiện cho khách hàng nhất.

KHÁCH SẠN HOÀNG YẾN

Address: Số 12a - ngõ 105 - đường Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên.

Telephone: 0941826262

Hotline: 02803750181

Website: http://khachsanhoangyentn.com

 

Other articles