Tìm hiểu giá khách sạn thái nguyên hiện nay

 Lượng khách du lịch thăm quan thành  phố Thái Nguyên đã tăng đáng kể từ đầu năm 2017 đến nay. Chính nhờ những cảnh quan du lịch, cùng với chế độ chu đáo ân cần của ban Quản lý du lịch Thái Nguyên đã góp phần đáng kể vào thành công vang dội của ngành du lịch trong năm qua. Và cũng không thể không kể đến là vấn đề quản lý chặt, khắt khe nhất về giá khách sạn Thái Nguyên của Ban quản lý Du lịch Thái Nguyên. Vì vậy dã không xảy ra tình trạng chặt chém giá khách sạn Thái Nguyên như 01 số điểm du lịch khách.

Thế nào là giá khách sạn Thái Nguyên?

Giá khách sạn Thái Nguyên được niêm yết trên từng trang web của từng khách sạn

Giá khách sạn Thái Nguyên được niêm yết trên từng trang web của từng khách sạn

 Giá khách sạn Thái Nguyên là mức giá thuê phòng nghỉ tại các khách sạn lớn ở Thái Nguyên. Mức giá này là chi phí du lịch phải trả cho việc thuê cơ sở vật chất tại khách sạn. Ngoài ra du khách còn phải chi trả các khoản dịch vụ kéo theo phục vụ tại khách sạn như phục vụ vệ sinh phòng ốc,phục vụ giặt khô là hơi đồ, dịch vụ điện, nước và các khoản liên quan…

Mức giá khách sạn Thái Nguyên được các khách sạn niêm yết giá thống nhất công khai và dưới sự quản lý của Ban quản lý du lịch thái nguyên. Chính nhờ có đầy đủ sự kiểm tra thường xuyên của các Ban Ngành nên các khách sạn cũng tuân thủ tốt quy định chung và đồng bộ hóa về giá khách sạn , tránh tới mức thấp nhất xảy ra tình trạng chặt chém khách, đặc biệt là khách du lịch quốc tế. Điều đó sẽ làm hình ảnh du lịch Việt Nam sẽ vươn xa, vươn cao hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế.

Mức giá khách sạn Thái Nguyên hiện nay ra sao?

Mức giá thuê phòng tại Hoàng Yến Hotel khá phù hợp với nhiều du khách

Mức giá thuê phòng tại Hoàng Yến Hotel khá phù hợp với nhiều du khách

Bộ văn Hóa và du lịch Thành phố Thái Nguyên luôn quan tâm nâng cao chất lượng du lịch, đây là vấn đề then chốt của ngành du lịch nước nhà. Du lịch Việt nam đang có những điểm chưa tốt trong mắt bạn bè quốc tế, dặc biệt là tình trạng chặt chém du khách. Nắm được điểm quan trọng và mấu chốt trên, Bộ văn hóa và du lịch Thành phố Thái Nguyên luôn theo sát và quy định rất rõ giá khách sạn Thái Nguyên để các khách sạn nắm rõ, niêm yết mức giá này cụ thể và rõ rang nhất cho du khách được biết.

Ví dụ như các khách sạn lớn ở Thái Nguyên đều niêm yết giá khách sạn thái Nguyên cụ thể như sau:

-Khách sạn Đông Á Plaza: Là một trong những khách sạn thái nguyên lớn nhất với hệ thống 146 phòng nghỉ từ phòng thượng hạng, phòng Vip đến phòng gia đình đều có cho bạn có sự lựa chọn. Đây là khách sạn đạt chuẩn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế. Mức giá khách sạn Thái Nguyên của Đông á Plaza niêm yết khá cao, giao động từ 600.000 đ đến 800.000 đ/ phòng/ ngày.

-Khách sạn Hoàng Yến: Là một trong những khách sạn tốt có view đẹp, gần các điểm du lịch lớn tại Thái Nguyên. Quy mô khách sạn không quá to chỉ dừng lại ở con số 30 phòng nhưng chế độ phục vụ ở Hoàng yến Hotel xứng đáng là ngôi là thứ 2 của bạn cho mỗi chuyến đi xa. Hoàng yến Hotel luôn tuần thủ nguyên tắc “Khách hàng là thượng đế” nên mọi góp ý bổ sung từ phía khách hàng đều được Hoàng Yến Hotel ghi nhận và có tiếp thu chọn lọc. Mức giá khách sạn Thái Nguyên của Hoàng yến Hotel khá bình dân, giao động từ 350.000 đ đến 500.000 đ/ phòng/ ngày.

KHÁCH SẠN HOÀNG YẾN

Address: Số 12a - ngõ 105 - đường Lương Ngọc Quyến - Thái Nguyên.

Telephone: 0941826262

Hotline: 02803750181

Website: http://khachsanhoangyentn.com

 

Other articles